Những năm gần đây, giấy dán tường ngày càng trở thành xu thế không thể thiếu trong vật liệu trang trí nội thất đặc biệt là các không gian của ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp và đặc biệt là phòng trẻ em, hơn thế nữa những không gian sang trọng như chung cư cao cấp, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, không gian thương mại sử dụng giấy dán tường trang trí rất nhiều.

Tuy nhiên trong năm 2018 – 2019 lại đánh dấu sự chuyển biến về chất trong lựa chọn giấy dán tường của các vùng kinh tế trọng điểm nhất như Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình dương.. Các loại giấy như  giấy dán tường hàn quốc giấy dán tường Nhật Bản đang là dòng sản phẩm thị yếu không thể thiếu khi cung cấp cho khách hàng với số lượng cũng như chất lượng luôn đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng. Các dòng giấy này đều được các tổ chức uy tín của thế giới hay cộng đồng Châu Âu chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất liệu chế xuất thiên nhiên, không sử dụng các chất gây ô nhiễm hoặc gây hại cho sức khỏe. Tính nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng từ Cộng đồng châu âu còn áp đặt quy định cho cả việc dùng Keo dán giấy cũng phải tuân theo các yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe cộng đồng và thân thiện với môi trường. Có thể đánh giá về chất lượng tốt của giấy dán tường phải đảm bảo được các tiêu chí sau :

22032-2

 

- Chất liệu giấy dán tường được chế tạo từ vải dệt – fabric textile hoặc vải không dệt – non woven tương tự như chất liệu truyền thống như đay, cói, rơm, sợi bông, tơ lụa…cũng được đánh giá rất cao về chất liệu. Nhưng với giá thành tầm 500k trên 1m2 nên rất hạn chế khách hàng, nếu bạn quan tâm tới dòng sản phẩm giấy dán tường vải dệt thì có thể qua showroom của công ty để được xem chi tiết các dòng sản phẩm này.

 

82334-4

 

- Bề mặt giấy được tráng phủ lớp Vinyl: Đây là lớp vinyl thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Đặt biệt với lớp vinyl còn mang vẻ đẹp bền lâu cho giấy dán tường, chính vì thế chất liệu giấy dán tường vinyl được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay bởi mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý. Với chất liệu phủ lớp Vinyl, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dòng sản phẩm của giấy dán tường Hàn Quốc vô cùng thân thiện với môi trường, mẫu mã vô cùng đa dạng.

 

- Giấy dán tường có chất liệu vải không dệt: Đây là dòng giấy dán tường cao cấp bởi nguyên liệu dạng bột sau đó ép lại với áp suất lớn tạo nên bề mặt nhẵn như vải, và có độ dai, độ bền cao, khó bị rách,.. Với chất liệu cao cấp bạn có thể tham khảo mẫu giấy dán tường cao cấp Nreal.

 

T1001-5

 

- Yếu tố công nghệ dây chuyền sản xuất giấy dán tường hiện đại đạt tiêu chuẩn cao của các nước châu Âu.

- Phụ liệu dùng cho giấy dán tường như keo dán tường đạt tiêu chuẩn cao của nhà sản xuất giấy dán tường đề nghị khuyên dùng. Trong đó, bạn nên sử dụng keo dán tường Hàn Quốc đảm bảo chất lượng cao hơn, đạt tiêu chuẩn hơn so với keo dán tường Trung Quốc.

 

 Tags:  giấy dán tường bình dương, giay dan tuong binh duong, giấy dán tường, giấy dán tường hàn quốc

Hỗ trợ trực tuyến

 

Hotline: 0934 333 143

Tư Vấn Tận Nơi

Miễn Phí

Kiến thức

Kiến thức về giấy dán tường

Không còn xa lạ trong trang trí nội thất, giấy dán tường từ lâu đã được kiến tr

Mẫu Giấy Dán Tường Mới

Tư vấn miễn phí

0934 333 143